Hồ sơ đăng ký

Hồ sơ đăng ký dự tuyển gồm:
  1. Đơn đăng ký xét tuyển năm học 2017-2018 theo mẫu của Trường (điền đầy đủ, có dán ảnh 4x6)
  2. Bản sao căn cước hoặc chứng minh nhân dân;
  3. Bản sao học bạ THPT lớp 10, 11, và 12 (thí sinh đang học lớp 12 dự tuyển trước kỳ thi THPT Quốc gia nộp bảng điểm học kỳ I lớp 12)
  4. Bản sao bằng tốt nghiệp THPT/ Bản sao giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (không áp dụng cho thí sinh đang học lớp 12 dự tuyển trước kỳ thi THPT Quốc Gia)
  5. Bản phô tô giấy chứng nhận kết quả thi kỳ thi THPT Quốc gia (không áp dụng cho thí sinh đang học lớp 12 dự tuyển trước kỳ thi THPT Quốc gia)
  6. Chứng chỉ đánh giá năng lực Tiếng Anh, bằng khen, bằng chứng nhận thành tích học tập, học bổng, thư giới thiệu, v.v. (nếu có).
VN OFFLINE

Chú ý: nhà trường sẽ kiểm tra và đối chiếu hồ sơ gốc khi thí sinh làm thủ tục nhập học

Hồ sơ được nộp trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện tại địa chỉ:

Logo moi 2
PHÒNG TUYỂN SINH
TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ HÀ NỘI

Địa chỉ: Phòng 802, tầng 8, Tòa nhà Đào tạo và Dịch vụ, Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam, 18 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Thời gian nhận hồ sơ: 8:45-11:30 (sáng) 14:00-16:30 (chiều) các ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu