USTH tổ chức Lễ tốt nghiệp cho sinh viên khóa 2012-2015

Thứ sáu - 28/08/2015 06:24

Buổi lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên gen3 đã được tổ chức long trọng chiều nay, ngày 28/8 tại hội trường lớn của USTH với sự có mặt của Ban Giám hiệu, toàn thể giảng viên, nhân viên nhà trường, đông đảo các quý vị phụ huynh và các em sinh viên khóa 2012-2015. Phát biểu khai mạc buổi lễ, Hiệu trưởng Patrick Boiron nói: "Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng đặc biệt đối với USTH. Tuy nhiên, trên hết, đây vẫn là dịp để tôn vinh các em sinh viên, và hôm nay chúng ta sẽ không chỉ đề cập đến điểm số hay bằng cấp – những bằng chứng ghi nhận sự nỗ lực của các em trong học tập, mà chúng tôi muốn đặc biệt chúc mừng các em và mong muốn các em sẽ tiếp tục thành công trên đường đời và sự nghiệp đầy hứa hẹn trong tương lai.
grad2 1024x556
Hiệu trưởng USTH khẳng định: "Các em vẫn sẽ là niềm tự hào của chúng tôi, và vì vậy, cho phép tôi được gửi tới từng em sinh viên những lời chúc tốt đẹp nhất. Hy vọng những bài học và các giá trị khác mà các em thu nạp được trong những tháng năm tại USTH sẽ luôn đồng hành cùng các em trong suốt cuộc đời khi các em trở thành những con người trưởng thành đầy trách nhiệm, có học thức và ham học hỏi."
grad3 1024x506
Hiệu phó nhà trường, GS Nguyễn Văn Hùng đã thay mặt Ban giám hiệu đọc quyết định công nhận tốt nghiệp và chúc mừng các em tân Cử nhân của USTH. Ngài Medhi Salim, Tùy viên phụ trách khoa học và đào tạo đại học của Đại sứ quán Pháp cũng tới tham dự buổi lễ và cùng với Hiệu phó nhà trường, GS. Lê Trần Bình đã trao bằng khen cho 18 sinh viên có đóng góp tích cực cho hoạt động của Nhà trường.
grad4 1024x584
Đại diện cho các sinh viên thế hệ gen3 của USTH có mặt tại buổi lễ nhận bằng tốt nghiệp, Nguyễn Mai Anh, sinh viên khoa Nước-Môi trường-Hải dương học đã cảm ơn Ban Giám hiệu, cán bộ, nhân viên và đặc biệt là các giảng viên của USTH, những người đã giúp Mai Anh và các bạn cùng khóa có thể học tập, rèn luyện, nỗ lực và tới đích. Tính quốc tế - xét cả về giáo trình, giảng viên, chất lượng dậy và học, và cơ hội thực tập ở nước ngoài; sự bản lĩnh; và ý thức luôn nỗ lực vươn lên là 3 điểm mấu chốt mà Mai Anh ghi nhận sau 3 năm học tập tại USTH.
grad5 1024x567
Buổi lễ đã kết thúc trong tiếng hát tiếng nhạc của các bài hát Mong ước kỉ niệm xưa, See you again, Graduation! Tuy nhiên, các sinh viên tốt nghiệp không thực sự rời khỏi USTH: họ đã là một phần không thể tách rời của mái nhà USTH. Chúc các em may mắn trên con đường phía trước và hẹn gặp lại!

Chia sẻ: