USTH tổ chức gặp mặt phụ huynh và sinh viên mới trước thềm năm học mới

Thứ bảy - 26/09/2015 01:13

Sáng ngày 26/9, Ban Giám hiệu USTH đã tổ chức cuộc họp mặt đầu năm với các vị phụ huynh và sinh viên khóa mới của năm học 2015-2016.
ow9 300x199
GS. Patrick Boiron, Hiệu trưởng; GS. Nguyễn Văn Hùng, Phó Hiệu trưởng; và ông Gérard Gasquet, Chánh Văn phòng nhà trường cùng đông đảo các giảng viên, cán bộ của USTH đã có mặt tại buổi gặp, để chào đón các qúy vị phụ huynh, và cung cấp các thông tin chi tiết về chương trình đào tạo, cơ sở vật chất hiện đại tại các phòng lab cũng như các thông tin về chính sách học bổng, cơ hội thực tập ở nước ngoài, các hoạt động ngoại khóa của sinh viên..., giúp các vị phụ huynh và sinh viên có cái nhìn toàn cảnh về môi trường và chất lượng đào tạo tại USTH và có thể hoàn toàn yên tâm về lựa chọn của mình.
ow8 300x199
Ban Giám hiệu nhà trường cũng đã trả lời nhiều câu hỏi, thắc mắc của quý vị phụ huynh liên quan đến những thách thức đối với sinh viên tại USTH khi có một chương trình học được coi là khá nặng, về định hướng ngành nghề và cơ hội việc làm sau khi ra trường.
ow11 300x199
Đại diện nhà trường cũng khẳng định những cam kết về chất lượng đào tạo tại USTH và mong muốn có được sự phối hợp chặt chẽ từ quý vị phụ huynh, những người góp phần quan trọng vào kết quả học tập và rèn luyện của sinh viên. Đây là hoạt động cuối cùng, khép lại Tuần lễ định hướng cho sinh viên gen6 của USTH./.

Chia sẻ: