USTH tham dự Ngày Hội Giáo dục Đại học Pháp

Thứ hai - 12/10/2015 01:25

Trong 2 ngày cuối tuần vừa qua, USTH đã tham dự Ngày Hội Giáo dục Đại học Pháp "Bienvenue en France 2015" tại Khách sạn Rex (Tp. Hồ Chí Minh) và Khách sạn Pullman (Hà Nội).
c4 300x186
Tham dự Ngày hội, USTH đã nhận được sự quan tâm của đông đảo các bạn học sinh sinh viên về các chương trình đào tạo của trường. Đặc biệt tại đây, Trung tâm Quản lý vòng đời Sản phẩm PLMCC của Nhà trường đã có bài thuyết trình về Chương trình CATIA và hoạt động của Robot NAO, mang lại nhiều bất ngờ thú vị đến cho các quý khách và các bạn trẻ tham dự triển lãm.
C1 225x300
Triển lãm Giáo dục Đại học Pháp http://www.campusfrance.org/en/event/fair-vietnam-welcome-france là sự kiện thường niên do Đại sứ Quán Pháp kết hợp cùng Campus France tại Việt Nam tổ chức nhằm giới thiệu đến các bạn học sinh sinh viên Việt Nam các chương trình học bổng, thủ tục đi du học Pháp, khóa học ngắn hạn và du lịch tại Pháp… Tại triển lãm các bạn sẽ có dịp gặp gỡ đại diện của các cơ sở đại học của Pháp để được trực tiếp tư vấn về thủ tục và điều kiện nhập học.
c3 300x225

Chia sẻ: