USTH INFO 2022 - Ngày hội thông tin tuyển sinh đợt 1

Thứ bảy - 19/03/2022 05:25

Ngày 19/03/2022, Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội (USTH) đã tổ chức ngày hội thông tin tuyển sinh dành cho phụ huynh và thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển đại học đợt 1. Chương trình đã dành được sự quan tâm sâu sắc từ quý phụ huynh và thí sinh tham dự.

Chương trình có sự hiện diện của TS. Nguyễn Hải Đăng - Phó Hiệu trưởng USTH, PGS.TS. Nguyễn Đức Dũng – Đồng Trưởng khoa Công nghệ Thông tin và Truyền thông, PGS. Ngô Đức Thành – Đồng Trưởng Khoa Vũ trụ và Ứng dụng, PGS. Đồng Văn Quyền – Đồng Trưởng khoa Khoa học Sự sống, TS. Nguyễn Quang Huy & TS. Nguyễn Thị Kiều Oanh – Phó Trưởng khoa Khoa học Sự sống,  TS. Hoàng Trung Kiên – Phó Trưởng khoa Năng lượng, Ths. Phạm Thị Thanh Nga - Trưởng phòng Công tác sinh viên, Ths. Tô Minh Phương - Trưởng phòng Marketing, Truyền thông và Quản trị thương hiệu, cùng các thầy cô giảng viên đến từ các khoa chuyên môn của Nhà trường. 

USTH INFO 2022
Cô Tô Minh Phương - Trưởng phòng Marketing, Truyền thông và Quản trị thương hiệu giới thiệu tổng quan về USTH
 và cập nhật thông tin tuyển sinh đại học 2022

Chương trình gồm 3 phần chính: giới thiệu tổng quan về USTH & cập nhật thông tin tuyển sinh 2022, tư vấn và giải đáp các thắc mắc và thăm quan cơ sở vật chất nhà trường. Trong khuôn khổ chương trình, nhà trường đã nhận được rất nhiều câu hỏi từ quý phụ huynh và các bạn học sinh liên quan đến chính sách tuyển sinh, định hướng đào tạo và cơ hội nghề nghiệp của các ngành đào tạo tại trường và các chương trình song bằng ngành Công nghệ Thông tin & Truyền thông, Công nghệ sinh học - Phát triển thuốc và Hóa học. TS. Nguyễn Hải Đăng - Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô phụ trách các khoa chuyên môn đã lần lượt tư vấn và giải đáp các thắc mắc của các bậc phụ huynh và học sinh. 
 

USTH INFO
TS. Nguyễn Hải Đăng - Phó Hiệu trưởng Nhà trưởng giải đáp các câu hỏi từ các vị phụ huynh và học sinh
USTH info 2022
Các thầy cô phụ trách Khoa chuyên môn tham gia tư vấn và giải đáp thắc mắc
USTH info 2022
Các thầy cô tham gia tư vấn

Cũng trong phần giải đáp câu hỏi, cô Phạm Thị Thanh Nga - Trưởng phòng Công tác sinh viên nhà trường đã giúp các vị phụ huynh và các bạn thí sinh hiểu rõ về các chính sách học bổng, cũng như cơ hội thực tập nước ngoài và tham gia các chương trình trao đổi với các trường đại học và viện nghiên cứu đối tác quốc tế của USTH. 

Dưới đây là một số hình ảnh từ chương trình:

 

DSC0610
DSC0854
DSC0659
DSC0775
DSC0699

 


Chia sẻ: