Trường Đại học Nha Trang và Viện Hải dương học Nha Trang quan tâm tới chương trình đào tạo Thạc sĩ Nước- Môi trường- Hải dương học và Công nghệ Sinh học Dược học của USTH

Thứ năm - 07/04/2016 04:28

Ngày 1/4/2016, đoàn công tác của USTH, gồm PGS. Nguyễn Thị Huệ, Đồng trưởng khoa Khoa Nước-Môi trường-Hải dương học; PGS. Đồng Văn Quyền, Đồng trưởng khoa Khoa Công nghệ Sinh học Nông y dược; và các cán bộ đào tạo đã tới thăm Trường Đại học Nha Trang và có buổi giới thiệu về chương trình đào tạo của Khoa Nước- Môi trường- Hải dương học và Khoa Công nghệ sinh học, dược học.
NT2 1024x576
Thầy Nguyễn Văn Huy, Phó Trưởng khoa Công nghệ sinh học môi trường, Trường Đại học Nha Trang và sinh viên các bộ môn công nghệ sinh học, môi trường, thủy sản đã tham dự buổi giới thiệu. Sinh viên Trường Đại học Nha Trang rất quan tâm tới chương trình học và kế hoạch tuyển sinh của USTH, đồng thời đã đặt nhiều câu hỏi và được giải đáp các nội dung liên quan tới chương trình học, chính sách giảm học phí và nơi ăn ở cho học viên.
NT1 1024x576
Chiều cùng ngày, đoàn công tác của USTH đã có buổi làm việc tại Viện Hải dương học Nha Trang. TS. Lê Đình Mầu, Phó Viện trưởng Viện hải dương học Nha Trang; ông Hồ Văn Thệ, Trưởng phòng quản lý tổng hợp, và các nhà nghiên cứu trẻ thuộc các phòng Vật lý biển, Phòng địa chất-địa mạo biển, Phòng sinh thái biển, Phòng nguồn lợi thủy sinh… đã tiếp đoàn USTH.
HDH 1024x576
Trong buổi làm việc, đoàn USTH đã giới thiệu về nhà trường nói chung, và về chương trình học cũng như kế hoạch tuyển sinh cho năm học 2016-2017 của Khoa Nước- Môi trường- Hải dương học và Khoa Công nghệ sinh học, dược học.
HDH11 1024x576
Trong năm học 2016-2017 sắp tới, USTH triển khai tuyển sinh trong nước và quốc tế với 250 chỉ tiêu sinh viên hệ Thạc sĩ cho 6 chuyên ngành: Công nghệ Sinh học - Dược học; Khoa học Vật liệu và Công nghệ Nano; Nước - Môi trường - Hải dương học; Công nghệ thông tin và Truyền thông; Năng lượng; Vũ trụ và Hàng không. Thời hạn nộp hồ sơ xét tuyển cho đợt tuyển sinh đầu tiên của năm học 2016-2017 là ngày 15/6/2016. Xem thông tin chi tiết tại đây: http://www.usth.edu.vn/vi/tuyen-sinh/tuyen-sinh-he-thac-si/

Chia sẻ: