Phỏng vấn tuyển sinh hệ Cử nhân Đợt IV

Thứ năm - 06/07/2017 23:31

Sáng ngày 06/07/2017, tại trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội (USTH) đã diễn ra buổi phỏng vấn tuyển sinh hệ Cử nhân đợt IV với sự tham gia của các thí sinh đến từ nhiều tỉnh thành trong cả nước.

Theo nhận định của Hội đồng phỏng vấn, mặt bằng thí sinh của Đợt IV rất đa dạng, các thí sinh đến từ nhiều tỉnh thành phố trong cả nước như Hà Nội, Thái Bình, Thái Nguyên.

Đối với nhiều thí sinh, đây là lần đầu tiên, các bạn được trải nghiệm trả lời phỏng vấn bằng Tiếng Anh nên không tránh khỏi lo lắng, hồi hộp.

Mặc dù vậy, phần lớn đều tự tin trả lời các câu hỏi của hội đồng. Kết thúc buổi phỏng vấn, 75% thí sinh đã nhận được giấy báo trúng tuyển ngay.

Một số thí sinh hạn chế về tiếng Anh nhưng đã thể hiện tốt khả năng kiến thức về nhiều mặt, trước khi nhập học chính thức sẽ tham gia và hoàn thành Khóa Dự Bị Tiếng Anh do USTH tổ chức để nâng cao trình độ tiếng Anh.
 

DSC04232
Hội đồng phỏng vấn tuyển sinh đợt IV

Còn đối với các bạn thí sinh chưa may mắn trúng tuyển trong Đợt tuyển sinh này, các bạn vẫn còn cơ hội trở thành tân sinh viên của USTH vào các Đợt tuyển sinh tiếp.

TRƯỜNG TIẾP TỤC TUYỂN SINH ĐẠI HỌC ĐỢT V, NĂM HỌC 2017-2018

** Hình thức tuyển sinh: Xét hồ sơ và Phỏng vấn

*** Điều kiện nộp hồ sơ:

- Năm học lớp 11 và 12, đạt học lực từ loại Khá và trung bình các môn Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học và Tin học đạt từ 6.5/10.0 trở lên;

- Tốt nghiệp THPT;

- Thi kỳ thi Quốc Gia với tổ hợp môn Khoa học Tự nhiên và kết quả 3 trong số 5 môn (Toán, Lý, Hóa, Sinh, Tiếng Anh) đạt từ điểm sàn xét tuyển Đại học do Bộ giáo dục và Đào tạo quy định.

Xem thêm thông tin về các Đợt tuyển sinh của USTH tại đây

Xem thêm thông tin về các chương trình hệ Cử nhân của USTH tại đây 

 


Chia sẻ: