Lễ trao bằng tốt nghiệp năm 2019

Thứ tư - 18/12/2019 04:27

Ngày 19/12/2019, Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội (USTH, Đại học Việt Pháp) đã trang trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên cử nhân khóa 2016-2019 và học viên thạc sĩ 2017-2019.

Tham dự buổi lễ có GS. Etienne Saur, Hiệu trưởng chính Nhà trường; PSG. TS. Đinh Thị Mai Thanh, Hiệu trưởng, lãnh đạo các Khoa đào tạo; các cán bộ, giảng viên và nghiên cứu viên của trường; đặc biệt là sự có mặt của các tân cử nhân, tân thạc sĩ cùng gia đình và bạn bè.

Phát biểu khai mạc buổi lễ, GS. Etienne Saur, Hiệu trưởng chính nhận định năm 2019 là một năm thành công rực rỡ của USTH khi Nhà trường vừa tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập cách đây không lâu và hôm nay được tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp cho các sinh viên tài năng của Trường.

GS. Etienne Saur đã chúc mừng và bày tỏ niềm tự hào tới các tân cử nhân và tân thạc sĩ vì những nỗ lực không ngừng để vượt qua mọi khó khăn thử thách, hoàn thành xuất sắc các kỳ thi và có mặt trong buổi lễ quan trọng ngày hôm nay. Thầy hy vọng các bạn sẽ trở thành đại sứ của USTH tại Việt Nam và trên thế giới nhằm truyền đi những thông điệp và hình ảnh đẹp về Trường tới tất cả mọi người.
 
le-tot-nghiep-2019
GS. Etienne Saur gửi lời chúc mừng và bày tỏ niềm tự hào tới các tân cử nhân và tân thạc sĩ.

Đồng thời, GS. Etienne Saur chia sẻ niềm vui và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các bậc phụ huynh vì đã tin tưởng lựa chọn USTH để gửi gắm tương lai của những người con trong gia đình và luôn sát cánh, khích lệ các tân cử nhân, tân thạc sĩ trong suốt quá trình học tập tại Trường và sự nghiệp tương lai. Bên cạnh đó, thầy cũng nhấn mạnh đến sự tận tình và trách nhiệm của tập thể cán bộ, giảng viên, nghiên cứu viên trong công tác giảng dạy và hỗ trợ sinh viên đã góp phần vào sự thành công của USTH nói chung và các sinh viên nói riêng.

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, bà Lê Thị Vân Anh, Phó Trưởng phòng Quản lý Đào tạo đã công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp cho 96 tân cử nhân và 53 tân thạc sĩ.
 
le-tot-nghiep-2019
Bà Lê Thị Vân Anh, Phó Trưởng phòng Quản lý Đào tạo công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp các sinh viên.

Cũng tại buổi lễ tốt nghiệp, Nhà trường đã công bố Quyết định khen thưởng 13 sinh viên, học viên đạt danh hiệu thủ khoa tốt nghiệp các chuyên ngành năm 2019. Tuy nhiên, nhiều bạn trong số đó đã không thể tham dự buổi lễ do bận công tác hay học tập tại nước ngoài.
 
le-tot-nghiep-2019
GS. Etienne Saur trao giấy khen và phần thưởng dành cho thủ khoa tốt nghiệp các chuyên ngành năm 2019

Khép lại buổi lễ, thay mặt cho các tân cử nhân và tân thạc sĩ được nhận bằng tốt nghiệp, bạn Lê Việt Hoa, tân cử nhân ngành Khoa học và Công nghệ Thực phẩm, đã hồi tưởng lại những kỉ niệm đáng nhớ cùng thầy cô và bạn bè tại USTH. Đồng thời, bạn cũng bày tỏ sự biết ơn tới các giảng viên, nghiên cứu viên đã nhiệt tình giảng dạy, dành nhiều sự quan tâm tới các sinh viên trong học tập và cuộc sống cũng như các cơ hội học bổng, thực tập mà Nhà trường đã mang đến cho sinh viên. 
 
le-tot-nghiep-2019
Tân cử nhân Lê Việt Hoa thay mặt sinh viên tốt nghiệp tặng hoa tri ân Nhà trường.

Nhân buổi lễ quan trọng này, bạn đã nhắn gửi thông điệp ý nghĩa tới các tân cử nhân và tân thạc sĩ về chặng đường phía trước: “Hãy dũng cảm để thử và thất bại. Hãy kiên trì cho đến khi bạn tìm được con đường phù hợp cho bản thân mình. Tương lai của bạn giờ chỉ mới bắt đầu.”

Xin được chúc mừng các tân cử nhân và tân thạc sĩ. Chúc các bạn vượt qua mọi khó khăn thử thách để có thể cống hiến tài năng, trí tuệ cho nền khoa học công nghệ Việt Nam và trên thế giới cũng như đạt nhiều thành công trong chặng đường sắp tới. 
 
le-tot-nghiep-2019
Chúc mừng các tân cử nhân và tân thạc sĩ đã hoàn thành chặng đường đáng nhớ của mình tại USTH

Một số hình ảnh đáng nhớ tại lễ tốt nghiệp.
 
le-tot-nghiep-2019

le-tot-nghiep-2019

le-tot-nghiep-2019

le-tot-nghiep-2019

le-tot-nghiep-2019

le-tot-nghiep-2019

le-tot-nghieo-2019

Danh sách khen thưởng sinh viên, học viên đạt danh hiệu thủ khoa tốt nghiệp các chuyên ngành năm 2019:


TIN LIÊN QUAN
Những khoảnh khắc đẹp tại Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập USTH
 

Chia sẻ: