Lễ Ký Kết Thỏa Thuận Hợp Tác &Trao Học Bổng Giữa Trường ĐH KHCNHN & Trường THPT Chuyên Hoàng Văn Thụ Tỉnh Hòa Bình.

Thứ hai - 17/04/2017 06:24

Sáng ngày 17/04/2017, tại trường THPT Chuyên Hoàng Văn Thụ tỉnh Hòa Bình đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác và trao học bổng giữa trường ĐH KHCNHN và trường THPT Chuyên Hoàng Văn Thụ tỉnh Hòa Bình.

Buổi lễ ký kết đã vinh dự được đón Nhà giáo Đặng Quang Ngàn, Phó Giám đốc sở GD&ĐT Hòa Bình đến tham dự, theo Nhà giáo Đặng Quang Ngàn “ Một trong những sự cố gắng, nỗ lực của ngành, của trường là đã có những hợp tác mang chất lượng quốc tế, và một trong số đó là ký kết thỏa thuận hợp tác với trường ĐH KHCNHN”.

Buổi lễ ký kết đã diễn ra dưới sự chứng kiến của các thầy cô giáo trường, các vị phụ huynh và các em học sinh. Thay mặt trường THPT Chuyên Hoàng Văn Thu, cô Lê Thị Hồng- Hiệu trưởng nhà trường đã ký kết thỏa thuận hợp tác với GS. Patrick Boiron – Hiệu trưởng ĐH KHCNHN là đại diện của trường ĐH KHCNHN. Phát biểu tại buổi lễ, GS.Patrick Boiron đã nhận xét mối quan hệ hợp tác giữa hai Nhà trường là rất cần thiết, sẽ góp phần nâng cao hiệu quả, đẩy mạnh việc giảng dạy – học tập và nghiên cứu cho cả hai Nhà trường.
 
10

Trường ĐH KHCNHN rất vinh dự trao tặng bốn suất học bổng gồm hai suất học bổng 50% trị giá khoảng 19.500.000 Vnd/ mỗi suất và hai suất học bổng 25% trị giá khoảng 9.750.000 Vnd/ mỗi suất cho các học sinh đã xuất sắc vượt qua vòng phỏng vấn đầu vào và trúng tuyển chương trình Cử nhân năm học 2017-2018 của trường ĐH KHCNHN.
 
12
 
13

Trường ĐH KHCNHN đã trao tặng “Ưu đãi học phí chương trình Cử nhân”  với mức hỗ trợ 12.5% học phí năm đầu tiên chương trình Cử nhân cho mỗi học sinh trường THPT Chuyên Hoàng Văn Thụ khi trúng tuyển và theo học tại ĐHKHCNHN.
 
14


Trong phần giao lưu, các em học sinh và thầy cô giáo đã được theo dõi các màn trình diễn ấn tượng của robot NAO với các khả năng linh hoạt như đánh đàn ghita; tập dưỡng sinh v.v.. Các em học sinh đã tỏ ra rất hào hứng với các tiết mục của chương trình và mạnh dạn đặt ra nhiều câu hỏi cho trường ĐH KHCNHN. Qua phần giao lưu, các em học sinh đã có cơ hội tìm hiểu kĩ hơn các chương trình đào tạo của nhà trường và các cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

Giao lưu với NAO clip 0
Giao lưu với NAO clip 1 
Giao lưu với NAO clip 2 
 
IMG 1028

 
IMG 1030

 
IMG 1036

 
16

 
 

Chia sẻ: