Chương trình Quốc tế về Thạc sĩ Vũ trụ của USTH thu hút sự quan tâm của sinh viên Đại học Bách Khoa và Đại học Sư phạm Tp.HCM

Thứ năm - 07/04/2016 04:00

Chiều 4/4/2016, được sự ủng hộ và phối hợp của Trường Đại học Bách khoa Tp. HCM, USTH đã tổ chức buổi giới thiệu Chương trình quốc tế về Thạc sĩ Vũ trụ cho giảng viên và sinh viên năm 3, 4 các ngành Môi trường, Khoa học Ứng dụng và Công nghệ thông tin. Tại buổi giới thiệu, đoàn GS đến từ khoa Hàng không và Vũ trụ của USTH, gồm: GS.TS Yaninick Gireaud - Trưởng khoa Hàng không và Vũ trụ, TS.Catherine Prgent - NCV Đài thiên văn Paris - giảng viên khoa Hàng không và Vũ trụ, và PGS.TS Ngô Đức Thành - giảng viên khoa Hàng không và Vũ trụ, đã giới thiệu cho giảng viên và sinh viên Trường Đại học Bách khoa Tp. HCM về USTH, các chuyên ngành đào tạo của USTH và chương trình đào tạo Thạc sĩ Quốc tế ngành Vũ trụ.
BK2
  Chương trình đào tạo Thạc sĩ Quốc tế ngành Vũ trụ bao gồm 2 chuyên ngành: Khoa học Vũ trụ và Công nghệ Vệ tinh với thời gian học 2 năm, dạy hoàn toàn bằng tiếp Anh theo chuẩn quốc tế với các giáo sư đến từ các trường đại học hàng đầu của Pháp. Cùng ngày 4/4, đoàn USTH đã có buổi giới thiệu với sinh viên Trường Đại học Sư phạm Tp. HCM về chương trình đào tạo Thạc sĩ Quốc tế ngành Vũ trụ. Khá đông sinh viên và giảng viên đã quan tâm và tới dự buổi giới thiệu này.
SP1 1024x577
Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được nhận 2 bằng Thạc sỹ (Pháp và Việt Nam) với nhiều cơ hội nghề nghiệp ở ngành công nghiệp vũ trụ (viễn thông, môi trường), nghiên cứu sinh tại Pháp, nghiên cứu trong lĩnh vực viễn thám và vũ trụ... Đối tượng tuyển sinh là sinh viên tại Việt Nam và nước ngoài, đã tốt nghiệp ĐH các ngành liên quan trước hoặc trong năm 2016, có kết quả học tập từ TB - Khá trở lên, có khả năng sử dụng tiếng Anh trong học tập. Xem thêm thông tin chi tiết tại đây: http://www.usth.edu.vn/vi/admission/.

Chia sẻ: