Chủ tịch USTH Consortium gửi thư cảm ơn tới tập thể trường USTH

Thứ ba - 26/05/2020 11:14

Sau khi nhận được 10.000 khẩu trang được USTH trao tặng thông qua sự hỗ trợ của Đại sứ quán hai nước Việt Nam - Pháp, GS. Bernard Legube, Chủ tịch USTH Consortium đã đích thân gửi thư cảm ơn tới Ban giám hiệu và tập thể Nhà trường. 
 
P5138359
Đại diện Đại sứ quán Việt Nam tại Pháp thay mặt USTH trao tặng khẩu trang.

Ngày 24/04/2020, GS. Etienne Saur, Hiệu trưởng chính và PGS.TS. Đinh Thị Mai Thanh, Hiệu trưởng đã đại diện toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên USTH trao tặng 10.000 khẩu trang cho Liên minh các trường đại học và tổ chức nghiên cứu Pháp vì sự phát triển của USTH (USTH Consortium). 

Sau khi nhận được thông qua sự hỗ trợ của Đại sứ quán hai nước Việt Nam - Pháp, GS. Bernard Legube, Chủ tịch USTH Consortium đã đích thân gửi thư cảm ơn tới Ban giám hiệu và tập thể Nhà trường. 

“Kính gửi PGS.TS. Đinh Thị Mai Thanh, Hiệu trưởng trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội, 

Thay mặt USTH Consortium, tôi xin trân trọng gửi lời cảm ơn tới Ban giám hiệu cùng tập thể cán bộ, giảng viên, sinh viên Nhà trường đã trao tặng khẩu trang thông qua sự hỗ trợ của Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam và Đại sứ quán Việt Nam tại Pháp.

Đại diện USTH Consortium đã tham dự lễ trao tặng khẩu trang do Đại sứ quán Việt Nam tổ chức tại Paris. Sau đó, 7 trường đại học thành viên của Consortium có trụ sở tại Paris và các vùng trực thuộc Paris đã cử đại diện đến tiếp nhận. Trong bối cảnh tại Pháp, Ile de France đang là vùng bị ảnh hưởng nặng nề nhất bởi dịch Covid-19, chúng tôi đã cân nhắc các điều kiện vận chuyển và tiến hành trao tặng theo hình thức trên.


Tôi xin chân thành cảm ơn Nhà trường. Hành động này là minh chứng cho biểu tượng đoàn kết mạnh mẽ giữa USTH với các trường đại học, tổ chức nghiên cứu thuộc USTH Consortium, mà còn giữa hai nước Việt Nam và Pháp trong thời kỳ khó khăn này.

Trân trọng./.

GS. Bernard Legube
Chủ tịch USTH Consortium 
 
Rectrice USTH
Thư cảm ơn của Chủ tịch USTH Consortium.

 
 

Chia sẻ: