Các Sinh Viên Đạt Thành Tích Cao Kỳ Thi Olympic Vật Lý Sinh Viên Toàn Quốc Lần Thứ XX

Thứ năm - 04/05/2017 15:19

Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội đã vinh dự tham gia cuộc thi Olympic Vật lý Sinh viên toàn quốc 4 năm liên tiếp. Kỳ thi Olympic Vật lý Sinh viên toàn quốc lần thứ XX đã được tổ chức tại Trường Đại học Tân Trào – Thành phố Tuyên Quang, diễn ra từ ngày 20/04/2017 đến ngày 23/04/2017. Kỳ thi năm nay thu hút hơn 500 cán bộ, giảng viên và sinh viên đến từ 44 trường đại học, học viện trên cả nước.

Kỳ thi là hoạt động thường niên do Bộ Giáo dục & Đào tạo, Hội Vật lý Việt Nam và các trường Đại học, Cao đẳng trong cả nước tổ chức nhằm góp phần thúc đẩy, nâng cao chất lượng dạy và học môn Vật lý tại các  trường Đại học, Cao đẳng, Học viện, tìm kiếm phát hiện tài năng trẻ trong lĩnh vực Vật lý, đồng thời giúp các em sinh viên yêu thích môn Vật lý có điều kiện tiếp xúc trao đổi, chia sẻ sự đam mê học tập và nghiên cứu Vật lý. 
 
Trong kỳ thi Olympic Vật lý Sinh viên toàn quốc lần thứ XX, Trường ĐHKHCNHN tham dự với 5 thành viên và đã đạt thành tích cao. Trường đã đạt giải Nhì toàn đoàn, về giải cá nhân, các sinh viên đã đạt 4 giải Nhì, 2 giải Ba và một giải Khuyến khích.
 
Thông tin cụ thể về giải cá nhân như sau: 
 
Capture

Chào đón đoàn sinh viên tham dự cuộc thi Olympic Vật lý Sinh viên toàn quốc lần thứ XX, thay mặt Ban Giám hiệu Trường Đại học Khoa học và Công nghệ  Hà Nội, GS. Patrick Boiron – Hiệu trưởng Nhà trường đã có buổi đón tiếp, giao lưu chúc mừng thành quả đạt được của các sinh viên.
 
DSC07730
Các sinh viên tham dự Kỳ thi Olympic Vật lý Sinh viên toàn quốc lần thứ XX
 
DSC07733
Hiệu trưởng GS.Patrick Boiron chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn sinh viên tham dự Kỳ thi Olympic Vật lý Sinh viên toàn quốc lần thứ XXNhà trường vẫn đã và đang tiếp tục khuyến khích các tài năng trẻ trong các lĩnh vực Khoa học Công nghệ, và kết quả của cuộc thi Olympic Vật lý Sinh viên toàn quốc đã chứng tỏ niềm say mê học tập và nghiên cứu Vật lý và nuôi dưỡng niềm yêu thích môn Vật lý của sinh viên ĐHKHCNHN.
 

Chia sẻ: