USTH tư vấn tuyển sinh đại học tại Trường Trung học Quốc gia Chu Văn An

Thứ sáu - 25/03/2016 06:11

Trước thềm cuộc thi tốt nghiệp THPT quốc gia, và với sự phối hợp của Ban giám hiệu Trường Trung học Quốc gia Chu Văn An, hôm nay ngày 25/3, đại diện Ban giám hiệu USTH đã có buổi làm việc tại Trường Chu Văn An, đồng thời có buổi tư vấn tuyển sinh đại học cho các học sinh khối chuyên tự nhiên.
DSC01856 1024x665
  Tham dự buổi làm việc và tư vấn tuyển sinh, về phía trường Chu Văn An có Thầy Hoàng Văn Phú, Phó Hiệu trưởng và đại diện cho USTH là GS. Nguyễn Văn Hùng, Phó Hiệu trưởng. GS. Nguyễn Văn Hùng đã giới thiệu chi tiết với các học sinh Chu Văn An về 8 ngành khoa học công nghệ mà USTH tuyển sinh cho hệ Cử nhân, hình thức xét tuyển cũng như các chương trình học bổng và thực tập của USTH.
DSC01862 1024x596
Nguyễn Phương Khanh, hiện là sinh viên năm nhất tại USTH và là cựu học sinh chuyên Sinh của Chu Văn An, đã chia sẻ với các học sinh Chu Văn An trong buổi tư vấn: "Học ở USTH rất khác so với các trường đại học khác, vào không dễ và tốt nghiệp cũng không dễ, nhưng miễn là có đam mê thì các em sẽ làm được!"
DSC01866 1024x611
Trong 3 năm học gần đây, có trên 20 học sinh Chu Văn An đã và đang theo học tại USTH. Các em đều được tuyển vào trường và được nhận học bổng ở các mức từ 50-75%.