USTH tham gia tài trợ Ngày hội Pháp ngữ của Trường THPT Chu Văn An

Thứ hai - 21/03/2016 22:49

Trường THPT Chu Văn An (Hà Nội) vừa tổ chức Ngày hội Pháp ngữ tại khuôn viên nhà trường vào ngày 19/3 vừa qua. Các hoạt động phong phú trong ngày hội đã thu hút được sự tham gia và quan tâm của các học sinh khối chuyên tiếng Pháp của trường, cũng như khối chuyên tiếng Pháp của Trường THPT Chuyên Trần Phú (Hải Phòng). Với mục đích khuyến khích sự phát triển và quảng bá của văn hóa và ngôn ngữ Pháp tại Việt Nam, đồng thời góp phần vào sự thành công của ngày hội, USTH đã tham gia tài trợ nhiều giải thưởng hiện vật cho các học sinh đoạt giải trong các cuộc thi viết chính tả, trả lời câu hỏi bằng tiếng Pháp và thi biểu diễn văn nghệ. Cùng hỗ trợ ngày hội Pháp ngữ của Trường Chu Văn An còn có Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam, Phái đoàn Wallonie-Bruxelles và Campus France.
DSC03664 1024x563
GS. Patrick Boiron, Hiệu trưởng USTH và phu nhân, cùng ngài Gérard Gasquet, Chánh văn phòng của USTH đã tới dự buổi Dạ hội Pháp ngữ, và rất ấn tượng về tài năng và sự trẻ trung, sáng tạo của học sinh 2 trường Chu Văn An và Trần Phú.
DSC03635 1024x637