USTH gặp gỡ Lãnh đạo tỉnh Bình Định và Đại học Quy Nhơn để thảo luận cơ hội hợp tác

Thứ hai - 21/09/2015 05:22

Nhận lời mời của Giáo sư Jean Trần Thanh Vân, Giám đốc Trung tâm quốc tế khoa học và giáo dục liên ngành (ICISE), đoàn công tác của USTH vừa có buổi gặp gỡ và làm việc với Lãnh đạo tỉnh Bình Định và Đại học Quy Nhơn để thảo luận các cơ hội hợp tác trong hoạt động đào tạo. Hiệu trưởng Patrick Boiron và Chánh văn phòng Gerard Gasquet đã được ông Hồ Quốc Dũng - Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định và ông Mai Thanh Thắng - Phó chủ tịch thường trực UBND tỉnh Bình Định tiếp đón, đồng thời đã làm việc với PGS.TS Đỗ Ngọc Mỹ, Phó Hiệu trưởng Đại học Quy Nhơn về các nội dung liên quan đến cơ hội hợp tác giữa 2 trường đại học. PGS.TS Đinh Thanh Đức, Phó Hiệu trưởng Đại học Quy Nhơn và TS. Trần Thanh Sơn, Phó Giám đốc ICISE, cùng một số đại diện cấp cao khác đã thân mật tiếp đón đoàn công tác của USTH. Các bên đã trao đổi thông tin, tìm hiểu sâu hơn về cơ hội hợp tác trong hoạt động đào tạo và nghiên cứu, cũng như kế hoạch tổ chức các hội thảo khoa học chuyên đề tại 2 trường đại học trong thời gian tới./.