Bổ Nhiệm Trưởng khoa Đào Tạo Đại Học

Chủ nhật - 02/10/2016 11:22

Ngày 21 tháng 7 năm 2016, Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội đã tổ chức Lễ Công bố Quyết định Bổ nhiệm Trưởng khoa Đào tạo Đại học cho PGS.TS. Ngô Đức Thành.

Tại buổi lễ Hiệu trưởng Nhà trường GS. Patrick Boiron đã phát biểu nhấn mạnh tầm quan trong của Hệ đào tạo cử nhân đối với sự phát triển của Nhà trường, đồng thời bày tỏ sự tin tưởng sâu sắc đối với PGS. TS. Ngô Đức Thành trên cương vị mới. Đặc biệt, trong bài phát biểu, GS.Patrick Boiron cũng đã gửi lời cảm ơn và ghi nhận những đóng góp lớn lao của Giáo sư Nguyễn Văn Hùng trên cương vị Trưởng Khoa Đào tạo Đại học trong 4 năm qua.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

dsc03553

Phát biểu tại buổi lễ, GS. TS Nguyễn Văn Hùng cho biết Ông rất vui mừng vì Nhà trường đã lựa chọn được người kế nhiệm xứng đáng và chúc PGS. TS Ngô Đức Thành nhiều thành công trên cương vị mới

dsc03584

PGS.TS. Ngô Đức Thành cho biết anh rất vinh dự khi được trao trọng trách này và thể hiện sự quyết tâm cao để hoàn thành những nhiệm vụ mà Ban lãnh đạo Nhà trường giao phó.
a thanh