Hội thảo “Technology for Innovation” của USTH-PLMCC thành công tốt đẹp

Thứ năm - 17/12/2015 02:48

USTH và Trung tâm PLMCC đã tổ chức Hội thảo "Technology for Innovation" vào chiều ngày 16/12 tại Hội trường USTH. Tới dự Hội thảo, về phía USTH có GS. Patrick Boiron, Hiệu trưởng Nhà trường; ông Gérard Gasquet, Chánh Văn phòng; bà Nguyễn Thị Thanh Huyền, Đồng Chánh Văn phòng, và nhiều cán bộ đào tạo, giảng viên, nhân viên. Nhiều đại biểu đến từ các viện nghiên cứu, các công ty hoạt động trong ngành hàng không, vận tải, thiết kế... cũng đã có mặt tham dự buổi hội thảo.
Hoi thao 1b 4616 1024x682
Phát biểu khai mạc Hội thảo, GS. Patrick Boiron đã đánh giá cao những kết quả hoạt động tích cực của Trung tâm PLMCC sau hơn 2 năm thành lập, và đặc biệt nhấn mạnh vai trò của ông Jean-Louis Biaggi, Giám đốc Trung tâm PLMCC, người đã rất nỗ lực để đổi mới hoạt động đào tạo và nghiên cứu tại PLMCC nói riêng, qua đó đóng góp vào hoạt động chung của USTH.
Hoi thao 2b 4571 1024x698
Các diễn giả đến từ Tập đoàn Dassault Systèmes, Công ty ADMS và PLMCC đã trình bày các bài phát biểu về ứng dụng của Dassault Systèmes trong việc chế tạo vệ tinh VINASAT và trong ngành vật liệu composite, về sử dụng phần mềm CATIA phục vụ công nghiệp hàng không... Các bài phát biểu đã nhận được sự quan tâm lớn của các đại biểu tham dự hội thảo.
Hoi thao 4b 4593 1024x672

Hoi thao 5b 4637 1024x681