Đại học Toulon sẽ hỗ trợ USTH tích cực hơn nữa trong thời gian tới

Thứ ba - 27/10/2015 11:31

Đại học Toulon là một trong số 42 thành viên của Liên minh các trường đại học và viện nghiên cứu Pháp, được thành lập để hỗ trợ USTH trong các hoạt động đào tạo và nghiên cứu. Nhằm đẩy mạnh hơn nữa sự hợp tác giữa 2 nhà trường, GS. Walter Ashbacher, Phó chủ tịch phụ trách Quan hệ quốc tế của Đại học Toulon và bà Daphné Duvernay, phụ trách quan hệ quốc tế khu vực châu Á-Thái Bình Dương đã có chuyến thăm và làm việc tại USTH vào ngày 26/10.
toulon 1024x523
Hiệu trưởng USTH, GS. Patrick Boiron đã tóm tắt những kết quả đạt được trong 5 năm hoạt động vừa qua, nêu bật các dự án nghiên cứu và hoạt động của các phòng thí nghiệm - đây cũng là những vấn đề mà Đại học Toulon rất quan tâm. GS. Walter Ashbacher cũng khẳng định sự hỗ trợ của Đại học Toulon giành cho USTH, đặc biệt là trong việc nhận sinh viên, học viên sang thực tập, và nghiên cứu sinh sang học Tiến sĩ tại Đại học Toulon trong thời gian tới./.