Thư viện

15/10/2018

Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội (USTH) đã tổ chức thư viện để phục vụ nhu cầu học tập của sinh viên kể từ khi trường được thành lập.
Trong năm 2017, thư viện đã được chuyển đến tầng 1,  Tòa nhà A11 thuộc Trung tâm thông tin thư viện của Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam. Một không gian gần 300m2 được dành cho việc thiết lập thư viện mới.
Từ khi thành lập cho đến nay, thư viện USTH đã từng bước được mở rộng và cải thiện dịch vụ của mình.
Tại vị trí mới này, Nhà trường đã tăng đầu tư cho trang thiết bị để đáp ứng các hoạt động học tập của sinh viên. Thư viện cung cấp không gian gửi đồ, không gian học tập cá nhân, không gian học nhóm và không gian máy tính.

USTH Library


Các tài liệu được lưu trữ trong kho mở, sinh viên có thể tự do tìm sách và tra cứu thông tin thuận tiện, mà không lãng phí nhiều thời gian.

Số lượng các ấn phẩm nhập vào thư viện tăng lên hàng năm, bao gồm nhiều cuốn sách trong các lĩnh vực khác nhau và các luận án, báo cáo từ các chương trình cử nhân và thạc sĩ. Thư viện USTH bao gồm nhiều sách giáo khoa, sách tham khảo và tài liệu chuyên môn khác gồm cả ở Việt Nam và ở nước ngoài đã được đề xuất bởi các giáo sư, giảng viên và các nhà nghiên cứu. Hơn 95% các tài liệu trong thư viện được viết bằng Tiếng Anh, điều này phù hợp với việc sử dụng Tiếng Anh là ngôn ngữ giảng dạy chính trong trường.

USTH library


Với mục tiêu nâng cao chất lượng dịch vụ của thư viện, trong tương lai nhà trường sẽ tiếp tục đầu tư vào cơ sở của thư viện cũng như mở rộng quy mô hoạt động, đặt nhiều hơn sách để học sinh tham khảo, mở rộng không gian lưu trữ và bảo tồn các cuốn sách tốt hơn.


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây