Hội chợ ngoài trời và chương trình tìm kiếm tài năng sinh viên

14/12/2016

Được sự đồng ý của Ban Giám hiệu Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội, Bộ phận Công tác Sinh viên và Đoàn thanh niên Trường tổ chức chương trình “Hội chợ ngoài trời và tìm kiếm tài năng sinh viên”. Đây được coi là hoạt động ngoại khóa đầu năm dành cho sinh viên, tạo sân chơi cho sinh viên được thể hiện tài năng nghệ thuật và cũng là cơ hội để sinh viên giao lưu, tạo mối quan hệ với học sinh các trường THPT, sinh viên các Trường Đại học, và đối tác doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội.

Chương trình dự kiến diễn ra trong từ 16:00h đến 22:00h ngày Thứ bảy, 29/10/2016 tại Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam.

Hoạt động đầu tiên là Hội chợ ngoài trời từ 16:00h đến 19:00h với sự tham gia của khoảng10 gian hàng giới thiệu các mặt hàng đa dạng từ quần áo, thực phẩm, hàng thủ công, … Ban tổ chức hoan nghênh các đơn vị đăng ký tham gia gian hàng. Các đơn vị tham gia gian hàng không phải trả phí thuê gian hàng nhưng tự chịu trách nhiệm trang trí gian hàng của mình. Sơ đồ gian hàng và sân khấu sẽ được gửi trước cho đại diện các gian hàng để bốc thăm chọn vị trí gian hàng của mình. Hạn đăng ký gian hàng là ngày 15/10/2016.

Hoạt động thứ hai là chương trình tìm kiếm tài năng sinh viên bao gồm 10 tiết mục biểu diễn  của sinh viên. Các tiết mục biểu diễn sẽ được đánh giá và cho điểm bởi Ban giám khảo. Để đăng ký tham gia chương trình, sinh viên cần gửi đơn đăng ký theo mẫu và một đoạn clip ngắn (3-5 phút) giới thiệu về (nhóm) sinh viên và năng khiếu của các sinh viên trước ngày 15/10/2016.  Các đoạn clips sẽ được đăng tải trên website của Trường phục vụ cho bình chọn trực tuyến. Kết quả sẽ được công bố vào đêm chung kết ngày 29/10/2016 dựa trên số điểm bình chọn trực tuyến và số điểm các tiết mục dành được từ Ban giám khảo.

Flea Market Poster Official

Chi tiết chương trình dự kiến:
Thời gian Các hoạt động chính
15:00 – 16:00 Dựng gian hàng
16:00 – 16:30 Đón khách
16:30 – 16:45 Bài phát biểu của lãnh đạo Trường
16:45 – 19:00 Hội chợ và các tiết mục văn nghệ
18:30 – 19:00 Bốc thăm trúng thưởng
19:00 – 19:15 Giới thiệu về chương trình tìm kiếm tài năng sinh viên
19:15 – 21:15 Chương trình tìm kiếm tài năng sinh viên
21:15 Thời gian đóng cổng bình chọn trực tuyến
21:15 – 21:35 Các tiết mục văn nghệ
21:35 – 22:00 Công bố và trao giải thưởng

Ban Tổ chức hoan nghênh sinh viên, cán bộ Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội và các đơn vị đăng ký tham gia gian hàng. Các đơn vị mong muốn tham gia gian hàng có thể tải đơn đăng ký tại đây và gửi về cho Ban Tổ chức.

Ban Tổ chức đề nghị các sinh viên của Trường tham gia đăng ký tiết mục năng khiếu. Các (nhóm) sinh viên có nguyện vọng tham gia chương trình có thể tải đơn đăng ký tại đây và gửi đơn cùng đoạn clips ngắn về cho Ban Tổ chức trước ngày 15/10/2016.

Chi tiết, xin liên hệ:
Chị Nguyễn Hồng Ly – nguyen-hong.ly@usth.edu.vn