“Ngày hội tư vấn xét tuyển ĐH-CĐ năm 2017”

07 T07 2017 - 08 T07 2017

09:00 PM – 06:00 AM

Trường ĐH KHCNHN trân trọng kính mời quý thầy cô, phụ huynh và các bạn học sinh đến tham dự “Ngày hội tư vấn xét tuyển ĐH-CĐ năm 2017” tại Hà Nội và tìm hiểu các thông tin tuyển sinh của trường ĐH KHCNHN vào Thứ Bẩy, ngày 8/7/2017, tại trường ĐH Bách Khoa Hà Nội (số 1 Đại Cồ Việt, Q.Hai Bà Trưng).

Chương trình “Ngày hội tư vấn xét tuyển ĐH-CĐ năm 2017” nhằm giúp học sinh và phụ huynh tiếp cận trực tiếp và đầy đủ thông tin tuyển sinh của các trường ĐH, CĐ.  Vào Tháng 7-2017, Ba ngày hội tư vấn xét tuyển ĐH-CĐ sẽ diễn ra tại ba thành phố lớn: TP Hà Nội, TP.HCM, TP Quy Nhơn (Bình Định) do báo Tuổi Trẻ, Bộ GD-ĐT phối hợp tổ chức cùng sự đồng hành của Tổng cục Dạy nghề (Bộ LĐ-TB&XH) và VinGroup.

Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội sẽ tham gia chương trình “Ngày hội tư vấn xét tuyển ĐH-CĐ năm 2017” diễn ra tại Hà Nội.

Thời gian: 8:00-17:00, Thứ Bẩy (8/7/2017)

Địa điểm:  Gian 81, khuôn viên Trường ĐH Bách Khoa Hà Nội (Số 1 Đại Cồ Việt, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội)

Thông tin về chương trình: Tại Đây

Đây một cơ hội lớn cho các quý phụ huynh và các em học sinh tiếp cận thông tin tuyển sinh và thông tin về các chương trình đào tạo, cơ sở vật chất… của Nhà trường, một cách nhanh chóng và đầy đủ nhất, hỗ trợ tích cực trong quyết định lựa chọn ngành, chọn trường khi Bộ Giáo dục và Đào tạo đã chính thức công bố điểm thi của Kỳ thi THPT quốc gia năm 2017.

Trường ĐH KHCNHN tiếp tục tuyển sinh hệ Cử nhân đợt V, năm học 2017-2018

* Thông báo tuyển sinh hệ Cử nhân năm học 2017- 2018:  Tại Đây

** Hình thức tuyển sinh: Xét hồ sơ và Phỏng vấn

*** Điều kiện nộp hồ sơ:

- Năm học lớp 11 và 12, đạt học lực từ loại Khá và trung bình các môn Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học và Tin học đạt từ 6.5/10.0 trở lên;

- Tốt nghiệp THPT;

- Thi kỳ thi Quốc Gia với tổ hợp môn Khoa học Tự nhiên và kết quả 3 trong số 5 môn (Toán, Lý, Hóa, Sinh, Tiếng Anh) đạt từ điểm sàn xét tuyển Đại học do Bộ giáo dục và Đào tạo quy định.

**** Nộp hồ sơ online  Tại Đây