Thực Trạng Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm Tại Việt Nam & Giải Pháp Công Nghệ Tổng Thể Trong Lĩnh Vực Phân Tích Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm

04 T04 2017 - 05 T04 2017


09:00 PM – 01:30 AM
Trường ĐHKHCNHN trân trọng kính mời quý phụ huynh, học sinh, sinh viên và các thầy cô quan tâm tới tham dự buổi hội thảo "Thực Trạng Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm Tại Việt Nam & Giải Pháp Công Nghệ Tổng Thể Trong Lĩnh Vực Phân Tích Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm" tại Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội.

Hội thảo hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả các thông tin hữu ích, cơ hội giao lưu trực tiếp với các diễn giả về chủ đề nóng hổi của xã hội Việt Nam về Vệ sinh an toàn thực phẩm và giải pháp Công nghệ tổng thể trong lĩnh vực phân tích vệ sinh an toàn thực phẩm.

==> Thời gian: từ 8:00 – 12:30 Thứ Tư, ngày 05/04/2017.

==> Địa điểm: Tầng 9, Tòa nhà Đào tạo và Dịch vụ, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ VN, 18 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

==>Thông tin liên hệ:
TS. Lê Thị Vân Anh
Điều phối viên ngành Khoa học và Công nghệ Thực phẩm
Tel: +84 (0) 912 438 512   I    Email: le-thi-van.anh@usth.edu.vn
Website: www.usth.edu.vn 

 
Poster Workshop Food Safety FINAL page 001

Chia sẻ: