Start-up: Để mai tính ?

23 T11 2017 - 23 T11 2017


05:30 AM – 08:00 AM
"Start-up” hay khởi nghiệp sáng tạo được hiểu nôm na là quá trình khởi nghiệp dựa trên các giải pháp kỹ thuật, công nghệ, giải pháp quản lý để nâng cao năng suất, chất lượng, giá trị gia tăng của sản phẩm, hàng hóa và có khả năng tăng trưởng nhanh.

Việt Nam đang là môi trường khởi nghiệp lí tưởng cho các bạn trẻ nhờ sự nhiệt tình của khách hàng trong việc đón nhận các ý tưởng mới, cũng như sự cởi mở trong các chính sách của Nhà nước. 

Tuy nhiên, trong một môi trường còn quá mới mẻ và các chính sách cũng đang giai đoạn bước đầu xây dựng, các cá nhân trẻ yêu thích khởi nghiệp rất cần cơ hội lắng nghe kinh nghiệm, trao đổi với những người có nhiều kinh nghiệm hơn để tìm ra con đường phù hợp với mình. 

Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội - USTH (trường Đại học Việt Pháp) xin trân trọng thông báo sự kiện Sáng tạo và Khởi nghiệp: "Start-up : Để mai tính ? sẽ được tổ chức với thông tin chi tiết như sau:
  • Thời gian: 17:30 - 20:00 , Thứ Năm ngày 23/11/2017
  • Địa điểm: Phòng 502, Tầng 5, tòa nhà trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội, 18 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Mục tiêu của sự kiện:
  • Nâng cao nhận thức, cung cấp một vài kiến thức cơ bản về sáng tạo và khởi nghiệp cho sinh viên, cựu sinh viên và giảng viên của USTH
  • Hình thành mạng lưới tại USTH kết nối những cá nhân yêu thích khởi nghiệp sáng tạo
  • Giới thiệu Fablab USTH - một không gian sáng tạo mới
Sự kiện có sự tham dự của các diễn giả là những người đã có kinh nghiệm thực tế hoạt động trong các dự án khởi nghiệp. 
 
event


Chia sẻ: