Cuộc thi tài năng ASTRALIS

15 T11 2017 - 15 T11 2017

06:00 AM – 10:00 AM

Hướng tới kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam, ngày 15/11/ 2017, Ban chấp hành công đoàn phối hợp với Hội Sinh viên, Đoàn Thanh Niên và Phòng Công tác Sinh viên Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội- USTH tổ chức cuộc thi tài năng ASTRALIS dành riêng cho các giảng viên, cán bộ và sinh viên của Trường.

Cuộc thi được đặt tên theo một từ cổ gắn liền với hình ảnh các vì sao. Đây là không chỉ là cơ hội để các giảng viên, cán bộ và sinh viên USTH tỏa sáng với những phần thi tài năng độc đáo, hấp dẫn mà còn giúp những trái tim nhiệt huyết sát lại gần nhau hơn, tạo thành một chòm sao lấp lánh trên bầu trời tháng 11.

Hơn thế nữa, cuộc thi năm nay sẽ có sự tham gia biểu diễn của hai khách mời là nhạc sĩ Nguyễn Vĩnh Tiến, tác giả của ca khúc nổi tiếng “Bà tôi” và ca sĩ Âu Nguyễn Thanh Nguyên, quán quân Tiếng hát học đường 2011.

Rất nhiều điều bất ngờ và phần thưởng hấp dẫn đang chờ đón khán giả và các đội tham gia.

Thời gian: 18:00 ngày 15/11/2017

Địa điểm: Hội trường Tầng 9, Tòa nhà USTH