Khuôn viên trường

 

Hiện tại, cơ sở đào tạo của USTH nằm tại Tòa nhà A21, thuộc Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, số 18 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. Với hệ thống giảng đường, phòng học và đặc biệt là hệ thống phòng thí nghiệm đạt chuẩn quốc tế, USTH tạo ra một không gian hiện đại, cởi mở, đáp ứng tối đa nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc của giảng viên, cán bộ và gần 1000 sinh viên, học viên của trường.

 
USTH khuôn viên trường
  Trường tạo điều kiện tối đa về cơ sở vật chất cho việc học tập, nghiên cứu và thực hành của sinh viên 

 

Bên cạnh đó, do trường trực thuộc Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam (VAST) - cơ quan đầu ngành về khoa học công nghệ của đất nước, sinh viên, học viên USTH sẽ được tạo điều kiện thực hành, thực tập tại các phòng thí nghiệm hiện đại thuộc nhiều viện nghiên cứu của VAST như Trung tâm Vũ trụ Việt Nam, Viện Công nghệ Môi trường, Viện Vật liệu...
 

Tháng 10/2018, chính phủ Việt Nam đã chính thức thông qua quyết định xây dựng trường trên khu đất rộng 65ha tại Khu Công nghệ cao Hòa Lạc. Với vốn ngân sách 185 triệu USD bao gồm chi phí xây dựng trường và đầu tư cho các trang thiết bị hiện đại phục vụ giảng dạy, nghiên cứu, khuôn viên tại Hòa Lạc sẽ là trụ sở chính của USTH, đồng thời hướng tới trở thành một trong những trung tâm chính về đào tạo, nghiên cứu, chuyển giao công nghệ của Việt Nam trong tương lai.

                     Phối cảnh dự kiến cơ sở mới của USTH tại Khu Công nghệ Cao Hòa Lạc

cơ sở vật chất website 2
                                                   
Phối cảnh LĂ¡ng HĂ²a Lạc Part5 1 min
 
Phối cảnh LĂ¡ng HĂ²a Lạc Part7 1 min
Chia sẻ: