Khuôn Viên Trường

Hiện nay, Trường ĐHKHCNHN đang nằm tại Tòa nhà Đào tạo và Dịch vụ, thuộc khuôn viên Viện Hàn Lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam tại số 18 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Trường có cơ sở vật chất hiện đại  và hệ thống phòng thí nghiệm đạt chuẩn quốc tế nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho việc giảng dạy, nghiên cứu và thực hành. Sinh viên được tiếp cận với hệ thống phòng thí nghiệm hàng đầu Việt Nam của Viện Hàn lâm và hệ thống phòng thí nghiệm quốc tế. Trường đã xây dựng các PTN thực hành đạt tiêu chuẩn quốc tế cho sinh viên thực tập như PTN hóa học, vật lí, sinh học, tin học,… nhằm tạo những điều kiện tốt nhất cho nhu cầu học tập, nghiên cứu của sinh viên.   

anh cơ sở vật chất website
  Trường tạo điều kiện tối đa về cơ sở vật chất cho việc thực hành của sinh viên 
 

Dự kiến đến năm 2020 trường sẽ chuyển về cơ sở mới, nằm trong Khu Công nghệ Cao Hòa Lạc với khuôn viên rộng 65ha, nằm cách trung tâm Hà Nội 30 km về phía Đông. Cơ sở này sẽ được thiết kế với 4 khu chính: Khu hành chính; Khu cơ sở vật chất và nghiên cứu; Khu đào tạo nâng chuyên ngành; Khu ký túc xá và thể thao. Toàn bộ các khu vực chức năng trên sẽ hợp thành một cấu trúc khép kín, tiện nghi như một thành phố khoa học nhỏ với đầy đủ cơ sở vật chất nghiên cứu và giảng dạy cùng các tiện ích sinh hoạt hiện đại.

 

                     Phối cảnh dự kiến cơ sở mới của Trường ĐHKHCNHN tại Khu Công nghệ Cao Hòa Lạc

 
cơ sở vật chất website 2
                                                   
 
Phối cảnh LĂ¡ng HĂ²a Lạc Part5 1 min


 
Phối cảnh LĂ¡ng HĂ²a Lạc Part7 1 min
Chia sẻ: