Sinh viên USTH tổ chức Dạ hội Memoria

16/11/2016

Buổi dạ tiệc MEMORIA
Điều quan trọng nhất sau chương trình, mọi người đã tham gia và tạo dựng những ký ức không thể nào quên cho riêng mình, cho bè bạn, cho mái trường USTH, cho mái nhà USTH.

memoria2 1024x379

Sẽ diễn ra từ 19h00 đến 23h00 ngày 22/08/2015 tại Hội trường tầng 5, Trung tâm đào tạo Công nghệ Thông tin và Truyền thông, số 1 Hoàng Đạo Thuý – Hà Nội, buổi dạ tiệc là hoạt động do Hội Sinh viên USTH tổ chức, và nhận được sự tạo điều kiện và hỗ trợ nhiệt tình từ Lãnh đạo nhà trường và bộ phận phụ trách Công tác sinh viên.

Tại USTH, những hoạt động ngoại khóa như các buổi dạ tiệc, các Câu lạc bộ thể thao, văn nghệ, các hoạt động tình nguyện cũng như các hoạt động sinh viên hỗ trợ nhau trong học tập và cuộc sống… là một phần không thể thiếu và thu hút được sự tham gia của đông đảo sinh viên toàn trường.