Một số hình ảnh về Prom Memoria

16/11/2016

Ở đó, ta có bạn bè, có anh em, có những bài học về cuộc sống, chiêm nghiệm với cuộc đời, có bầu nhiệt huyết ngông cuồng và thơ ngây, có một tuổi trẻ luôn hết mình bùng cháy.

Lấy cảm hứng từ những kỉ niệm đẹp đẽ và đáng nhớ nhất trong quãng đời sinh viên, Hội Sinh viên trường Đại học Khoa học và Công Nghệ Hà Nội tổ chức buổi dạ tiệc MEMORIA giúp cho sinh viên USTH thư giãn giữa hai năm học dài đầy căng thẳng và áp lực, cùng nhau ôn lại những kỷ niệm cũ, xây đắp những ký ức mới và trân trọng những tháng ngày sinh viên. Điều quan trọng nhất sau chương trình, mọi người đã tham gia và tạo dựng những ký ức không thể nào quên cho riêng mình, cho bè bạn, cho mái trường USTH, cho mái nhà chung của chúng ta.”

Vậy là Dạ hội Memoria do Hội Sinh viên USTH tổ chức đã thành công rực rỡ – dưới đây là một số hình ảnh tại Memoria do các bạn sinh viên cung cấp.

prom2 1024x595
prom10 1024x681