Visa

30/06/2017

1. Xin visa học tập dài hạn như thế nào?
 
Các giấy tờ/ thông tin cần thiết cho quá trình xin visa dài hạn bao gồm:
– Ngày đến và ngày đi dự định?
– Bạn có thể nhận visa tại đâu? (Ví dụ: tại Đại sứ quán Việt Nam tại Paris, Pháp hoặc Thượng Hải, Trung Quốc …)
– Loại visa: visa một lần hay nhiều lần?
– Copy hộ chiếu
– Giấy báo trúng tuyển (do USTH cấp, bản tiếng Việt)
– Lịch học chi tiết (do USTH cấp, bản tiếng Việt)

Tất cả các tài liệu gửi đến email: Ms. Nguyễn Mỹ Hạnh (Email: nguyen-my.hanh@usth.edu.vn)


2. Quy trình xin visa kéo dài bao lâu?

Thời gian xin visa sẽ kéo dài từ 3 – 4 tuần tính từ thời điểm hồ sơ được cung cấp đầy đủ. Thư phê duyệt visa sẽ được Cục Quản lý xuất nhập cảnh fax sang Đại sứ quán Việt Nam. USTH cũng sẽ gửi một bản copy cho sinh viên. Sinh viên mang hộ chiếu và thư phê duyệt này đến Đại sứ quán Việt Nam để lấy visa. Sinh viên nên liên hệ trước với Đại sứ quán để biết thêm thông tin chi tiết.


3. Lệ phí visa

- Phí fax: Sinh viên sẽ hoàn trả khoản này khi đến USTH
– Lệ phí visa:

 

STT

Loại visa

Lệ phí (USD)

1

Visa một lần: từ 1 đến 12 tháng

45

2

Visa nhiều lần: dưới 30 ngày

65

3

Visa nhiều lần: từ 1 đến 6 tháng

95

4

Visa nhiều lần: từ 6 tháng đến 1 năm

135



4. Gia hạn visa
 
Sinh viên sẽ được gia hạn visa hàng năm trong suốt quá trình học tập tại USTH. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ: Ms. Nguyễn Mỹ Hạnh (Email: nguyen-my.hanh@usth.edu.vn)


5. Ghi chú
 
Nếu sinh viên đến Việt Nam bằng visa du lịch, sinh viên sẽ không được gia hạn visa. Nếu muốn có visa dài hạn do USTH bảo lãnh, sinh viên phải rời Việt Nam.


6. Liên hệ
Ms. Nguyễn Mỹ Hạnh
Email: nguyen-my.hanh@usth.edu.vn
Địa chỉ: Phòng 810, Tòa nhà Đào tạo và Dịch vụ,
18 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 024 3791 6960 

 


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây