Cử nhân ngành Công nghệ Sinh học nông y dược

Thứ sáu - 17/06/2016 05:15

Chương trình học tập và nghiên cứu nâng cao

Trực tiếp phục vụ và cải thiện chất lượng cuộc sống của con người, Công nghệ Sinh học – Dược học đang có những bước phát triển vô cùng vững chắc với những thành công rực rỡ. Để bắt kịp với những cơ hội phát triển mang tính toàn cầu hiện nay, USTH đã và đang phát triển chương trình Cử nhân chuyên ngành Công nghệ Sinh học nông y dược (BP) hiện đại và nâng cao.

Chương trình lôi cuốn sinh viên

Chương trình đào tạo BP trang bị cho sinh viên các kiến thức và kỹ năng tốt nhất trong tất cả các lĩnh vực liên quan đến Công nghệ sinh học và Dược học, với mục đích hỗ trợ tối đa công việc tương lai trong một thị trường có tính cạnh tranh cao.
Chương trình đào tạo liên ngành cung cấp các kỹ năng, kinh nghiệm thực tế thông qua các bài thực hành trên phòng thí nghiệm, các khoá thực tập trong ngành công nghiệp, các cơ quan chính phủ, phi chính phủ NGOs và các viện nghiên cứu.

Đầu ra đào tạo chuyên sâu và nghiên cứu

Chương trình BP cho phép sinh viên lựa chọn tiếp tục theo học chương trình Thạc sĩ Công nghệ Sinh học nông y dược tại USTH và/hoặc tiếp tục học tập và nghiên cứu trong các lĩnh vực chuyên sâu như: Công nghệ sinh học phục vụ đời sống, Nghiên cứu hàn lâm, Giám định chất lượng, Nghiên cứu y sinh, Hóa – dược, Quản trị Dược học, Công nghệ Dược phẩm, v.v.

Các ngành nghề kinh doanh – công nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành BP có nhiều cơ hội làm việc trong những vị trí chuyên viên trong lĩnh vực Công nghệ sinh học-Dược học như: Chuyên viên tư vấn tại các công ty dược phẩm hay công nghệ sinh học, Chuyên viên ngành Sinh-Dược ở các cơ quan Nhà nước hoặc các Tổ chức Phi chính phủ, Chuyên viên kinh doanh dược phẩm, Chuyên gia bảo đảm chất lượng ngành Sinh-Dược, v.v.

Chương trình giảng dạy hệ Chuyên ngành cử nhân Công nghệ Sinh học nông y dược
Xem tại đây: BACHELOR IN BP_VI

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 3 đánh giá

Xếp hạng: 3.3 - 3 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Videos Nổi Bật
Bài cũ
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây