Lý do chọn USTH

usth
 • Được xây dựng theo mô hình đại học công lập tiên tiến, USTH là trường ĐH công lập quốc tế duy nhất tại Hà Nội do Pháp và Việt Nam hợp tác triển khai, dự kiến đến năm 2020 sẽ tiếp nhận 8000 sinh viên.
 • Một trường đại học theo chuẩn quốc tế đáp ứng nhu cầu phát triển của Việt Nam (triển vọng năm 2030 sẽ được xếp vào Top 200 các trường đại học hàng đầu trên thế giới)
 • Một trường đại học gắn liền với nghiên cứu khoa học và kết nối với hệ thống công nghiệptiên tiến của Việt Nam.
 • USTH cấp bằng chuẩn quốc tế của thỏa thuận Bologna được sử dụng trong tất cả các Trường đại học của châu Âu: hệ Cử nhân (Bachelor) đào tạo trong 3 năm, Thạc sĩ 2 năm, Tiến sĩ (PhD) là 3 năm. Hệ thống này tạo điều kiện cho sinh viên có thể tiếp tục học tập và làm việcở tất cả các nước tiên tiến trên thế giới.
  USTH cũng cấp chứng chỉ chuyên ngành được công nhận bởi chính các công ty lớn của Pháp (Ví dụ: Dassault Systèmes).
 • Học phí tại USTH là tương đối thấp đối với một Trường đại học cấp bằng quốc tế có giá trị tại châu Âu và Việt Nam! Sở dĩ có mức học phí như vậy là do Bộ Giáo dục và Đào tạo hỗ trợ hoàn toàn về kinh phí (kinh phí thực tế để đào tạo tại USTH là vào khoảng 3000 đô la/năm/sinh viên) và các trường ĐH lớn và cơ sở nghiên cứu của Pháp gửi giảng viên, nghiên cứu viên theo Hiệp định hợp tác liên chính phủ và chi phí này không tính vào chi phí đào tạo của nhà trường.
 • USTH có nhiệm vụ đảm bảo quá trình thâm nhập nghề nghiệp của sinh viên tốt nghiệp. Chúng tôi đào tạo cho sinh viên tư duy đổi mới và tổ chức doanh nghiệp dựa trên quan hệ đối tác chặt chẽ với các doanh nghiệp hàng đầu của Pháp và Việt Nam.
  Ngoài ra chúng tôi có thể cung cấp các khóa đào tạo chuyên nghiệp (Ví dụ: thiết kế và mô phỏng 3D), nhận chứng chỉ được công nhận bởi các công ty chuyên ngành.
 • Phương pháp giảng dạy đổi mới của USTH dựa trên cơ sở tạo điều kiện cho sinh viên tự chủ, phát huy sáng kiến, học tập, nghiên cứu theo nhóm và qua thực nghiệm. Nhờ mối quan hệ đối tác chiến lược và lâu dài, USTH sử dụng hệ thống phòng thí nghiệm hàng đầu Việt Nam của Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam.
 • Chúng tôi tạo điều kiện để sinh viên sinh hoạt, học tập trong điều kiện chất lượng cao nhờ môi trường sư phạm và khoa học thuận lợi: năm 2010 ở khu đại học của Viện khoa học công nghệ và năm 2015 ở Khu Công nghệ cao ở Hoà Lạc được trang bị thư viện, thiết bị đa phương tiện và phòng hội thảo truyền hình…
 • Các giảng viên trình độ cao (Tiến sỹ trở lên) từ các trường đại học và các cơ sở nghiên cứu hàng đầu của Pháp và Việt Nam, giảng viên của trường vừa giảng dạy vừa tiến hành nghiên cứu khoa học.
 • Môi trường đa ngôn ngữ và đa văn hóa: tiếng Anh, tiếng Pháp và tiếng Việt. Chương trình đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh, cùng các khóa ngôn ngữ và văn hóa Pháp tại các bậc học. Để đảm bảo trình độ tiếng Anh cho học tập, nhà trường tổ chức các lớp dự bị nâng cao trình độ tiếng Anh trước khi khai giảng năm học.